BÁCH KHOA OPEN DAY 2015- HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ BÁCH KHOA

Bạn đang là học sinh cuối cấp với nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn một trường Đại học phù hợp?Bạn đang là sinh viên Đại học mong muốn tìm kiếm các suất học bổng hữu ích và cơ hội việc làm tốt?Hãy đăng ký tham gia tour “Khám phá Bách Khoa” để cùng với bạn bè, người thân trở thành khách mời của sự kiện Bach Khoa Open Day 2015! Tới đây, bạn sẽ thu nhận được những thông tin hữu ích về ngành học, môi trường học tập và cơ hội việc làm tốt nhất !!!

Bach Khoa Open Day

Ngày 15-3-2015 Đại học Bách Khoa Hà Nội sẽ tổ chức sự kiện "Bach Khoa Open Day 2015” nằm trong khuôn khổ Ngày hội tư vấn tuyển sinh Báo Tuổi Trẻ, với sự tham gia của gần 100 gian triển lãm của các trường ĐH-CĐ trên nhiều lĩnh vực.Sự kiện được tổ chức trong một ngày bao gồm chuỗi các hoạt động liên quan tới: Giới thiệu vẻ đẹp trường Đại học; Giới thiệu nội dung-tiềm năng các ngành học; Tư vấn chọn trường; Giới thiệu các cơ hội học bổng và việc làm hấp dẫn.Tham gia Bach Khoa Open Day 2015, các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ giảng viên, sinh viên của ĐH Bách Khoa Hà Nội, lắng nghe những lợi khuyên từ những chuyên gia có uy tín; Cùng trải nghiệm tour Khám phá Bách Khoa do chính các bạn sinh viên đang học tập tại trường thực hiên đồng thời nhận những phần quà thú vị từ chương trình.Tour “Khám phá Bách Khoa

Một điều đặc biệt chờ đợi bạn đến với Bach Khoa Open Day 2015 đó là tour “Khám phá Bách Khoa”Các bạn học sinh, sinh viên đến tham dự chương trình có thể lựa chọn 1 trong 3 ( hoặc tất cả) các tour đã được lên lịch trình sẵn, để tìm hiểu trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

-          Tour 1: “ Thư viện Tạ Quang Bửu” Tham quan thư viện Tạ Quang Bửu- thư viện lớn nhất Việt Nam, các bạn sẽ được trực tiếp ngắm nhìn kiến trúc và tìm hiểu những điều đặc biệt liên quan tới thư viện. Điểm dừng của tour này là Trung tâm thông tin Năng lượng nguyên tử với những suất chiếu phim 3D miễn phí dành cho những ai quan tâm tới năng lượng hạt nhân.

-          Tour 2: “Bách Khoa Campus” Các bạn tham gia sẽ được di chuyển bằng xe điện đi tham quan toàn bộ khuôn viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội , tham quan SVĐ, Nhà thi đấu, Bể bơi, Nhà ăn sinh viên, Ký túc xá v.v.

-          Tour 3: “Tòa nhà Công Nghệ Cao” Các bạn tham gia sẽ di chuyển bằng xe điện tới Tòa nhà Công Nghệ Cao đặt ở bên ngoài khuôn viên trường. Bạn sẽ được tự mình tìm hiểu các phòng thí nghiệm hiện đại nhất về Gen, DNA, Protein… và trực tiếp quan sát các xưởng thực hành chuyên nghiệp của Trung tâm nghiên cứu Điều khiển tự động (BK-CNC) với thiết bị hiện đại bậc nhất.Đại học Bách Khoa Hà Nội nồng nhiệt chào đón bạn đến với Bach Khoa Open Day 2015!Các thông tin chi tiết về sự kiện sẽ tiếp tục được cập nhật tại fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/BachKhoaOpenDay

Mọi thắc mắc xin gửi về:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.