Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/tanhnguy/public_html/plugins/system/advancedmodules/advancedmodulehelper.php on line 148
Tuyển sinh ĐHBK Hà Nội - Trang chủ

 Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo về phương án tuyển sinh đại học hệ chính quy của Trường.  Năm 2015, Trường sẽ thực hiện việc xét tuyển dựa trên kết quả của Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) quốc gia tại các cụm thi trên cả nước do các trường đại học chủ trì.

Căn cứ vào kết quả xử lý dữ liệu sơ tuyển qua học bạ THPT trong kỳ tuyển sinh năm 2014 và xuất phát từ mong muốn có được một lứa sinh viên K60 với năng lực tiếp thu kiến thức tốt và tinh thần học tập nghiêm túc trong suốt ba năm 

Những điểm mới trong tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015 của Trường ĐHBK Hà Nội là gì?

Trả lời: Công tác tuyển sinh năm 2015 của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội về cơ bản giữ ổn định như năm 2014. Có 3 điểm mới đó là:

  • Để tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, từ năm nay Trường sẽ không tuyển sinh hệ cao đẳng, nhưng vẫn giữ nguyên chỉ tiêu tuyển sinh đại học như năm 2014.
  • Trường chỉ tuyển sinh trong khu vực từ Thừa Thiên – Huế trở ra, như vậy năm nay cũng sẽ không còn cụm thi Quy Nhơn.

Bạn đang là học sinh cuối cấp với nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn một trường Đại học phù hợp? Bạn đang là sinh viên Đại học mong muốn tìm kiếm các suất học bổng hữu ích và cơ hội việc làm tốt?

Hãy đăng ký tham gia tour “Khám phá Bách Khoa” để cùng với bạn bè, người thân trở thành khách mời của sự kiện Bach Khoa Open Day 2015! Tới đây, bạn sẽ thu nhận được những thông tin hữu ích về ngành học, môi trường học tập và cơ hội việc làm tốt nhất !!!