KHKTVL 1

DANH TIẾNG

Đại học Bách Khoa Hà Nội là trường Đại học Khoa học và Công nghệ hàng đầu Việt Nam, Sinh viên Bách Khoa luôn là niềm tự hào để bạn gây ấn tượng với bạn bè và người thân, đồng thời giúp bạn trở thành ứng viên được ưu tiên lựa chọn trong thị trường lao động trình độ cao trong và ngoài nước.

Hãy chọn VIỆN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VẬT LIỆU (mã tuyển sinh KT14) ngay để trở thành Sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội.

  • Số lượng tuyển sinh lớn: > 200 sinh viên/năm.
  • Điểm đầu vào cạnh tranh, chỉ cần học lực khá.
  • 100% sinh viên ra trường có việc làm với mức lương khởi điểm cao.
  • Hàng năm trên 30% sinh viên nhận học bổng của các Công ty và Tổ chức trong và ngoài nước.
  • Nhiều cơ hội nhận học bổng du học từ các Tổ chức và các trường Đại học trên thế giới.

Tìm hiểu thêm: http://cnvl.hust.edu.vn/trang-chu

 

KIẾN THỨC MỚI

Vật liệu mới luôn là những thành quả lớn nhất của loài người. Trong bất kì lĩnh vực nào: hóa học, cơ khí, năng lượng, hàng không vũ trụ, công nghiệp chế tạo…vật liệu tiên tiến luôn mở ra những công nghệ và những bước đột phá lớn làm thay đổi cuộc sống con người. Vật liệu mới và vật liệu tiên tiến là kết quả của sự kết hợp giữa khoa học và công nghệ vật liệu nano – lĩnh vực tạo nên sự tiến bộ của xã hội loài người. Hãy học KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VẬT LIỆU hôm nay để thay đổi thế giới ngày mai.

Tìm hiểu thêm: http://cnvl.hust.edu.vn/nghien-cuu

KHKTVL 2

ÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG

Tại Viện KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VẬT LIỆU sinh viên được học, nghiên cứu theo nhiều mô hình và chương trình đào tạo phong phú chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế với những giảng viên và các nhà nghiên cứu tâm huyết, trình độ cao, cơ sở vật chất tiên tiến để chuẩn bị kiến thức và kỹ năng tốt nhất cho công việc và sự nghiệp sau này. Chúng tôi tin rằng sinh viên là nhân tố quan trọng nhất trong việc học của chính bản thân bạn. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn tiếp cận dễ dàng với mọi nguồn hỗ trợ học tập thiết yếu, cả trong lẫn ngoài lớp học. Hãy đến với  Viện KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VẬT LIỆU để phát huy tối đa năng lực cá nhân.

Tìm hiểu thêm: http://cnvl.hust.edu.vn/dao-tao; http://cnvl.hust.edu.vn/can-bo-giang-vien; http://cnvl.hust.edu.vn/sinh-vien

KHKTVL 3

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Viện KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VẬT LIỆU là nơi đào tạo về Khoa học và Kỹ thuật vật liệu có uy tín trong nước và Quốc tế. Chúng tôi có mạng lưới quan hệ mật thiết với rất nhiều chuyên gia trong mọi Ngành công nghiệp, nhiều Công ty và Nhà máy liên doanh và nước ngoài để giúp cho sinh viên có những trải nghiệm học tập thực tế và hiệu quả nhất. Hãy vận dụng thế mạnh này của Trường để kết nối với những người quan trọng đối với sự nghiệp của bạn.

Tìm hiểu thêm: http://cnvl.hust.edu.vn/hop-tac-va-tai-tro

http://www.ktdt.vn/xa-hoi/giao-duc/2015/01/810298F1/hoc-nganh-ky-thuat-vat-lieu-de-tim-viec/

CƠ HỘI QUỐC TẾ RỘNG MỞ

Viện KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VẬT LIỆU có những chương trình đào tạo hợp tác với nhiều quốc gia trên thế giới về trao đổi sinh viên và đào tạo sau đại học. Sinh viên có nhiều cơ hội nhận học bổng để nâng cao trình độ và sẵn sàng làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới như Anh, Mỹ, Bỉ, Hà Lan, Pháp, Đức, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Malaysia,….

Tìm hiểu thêm: http://cnvl.hust.edu.vn/hop-tac-va-tai-tro

KHKTVL 4

KHKTVL 5

KHKTVL 6

KHKTVL 7